การแข่งขันโป๊กเกอร์ทุกปีจะมอบเงินล้านให้กับผู้เล่นมืออาชีพจากทั่วโลก ผู้เชี่ยวชาญที่เดิมพันสูงไม่กลัวที่จะเสี่ยงเพราะพวกเขารู้ว่าพวกเขาสามารถชนะกลับมาได้มากกว่าเมื่อเริ่มเล่น ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้เห็นผู้เล่นโป๊กเกอร์จำนวนมากสร้างความยิ่งใหญ่ด้วยทักษะและเสน่ห์ของโป๊กเกอร์ นี่คือรายชื่อผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ร่ำรวยที่สุดในโลกทั้งเจ็ด

Dan Bilzerian

Dan Bilzerian ดาราอินสตาแกรมที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางยังเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จ เขาทำเงินได้ 50 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2014 ทั้งหมดจากการเล่นโป๊กเกอร์ เขามีตำแหน่งใด ๆ แต่เขาอ้างว่าเงินรางวัลส่วนใหญ่มาจากเกมเงินสด มูลค่าสุทธิของเขาคือ 200 ล้านเหรียญ

Dan Bilzerian

ฟิลไอวี่ย์

เขาเป็นที่รู้จักในเรื่องรอยยิ้มและทักษะในการเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล เขาได้รับรางวัล 10 กำไล WSOP เป็นรองเพียง Phil Hellmuth เขามีชื่อ WPT หนึ่งรายการและมาถึงเก้าตารางสุดท้าย Phil Ivey มีมูลค่าสุทธิมากกว่า 100 ล้านเหรียญในวันนี้

แซมฟาร์ฮา

Sam Farha มีมูลค่า 100 ล้านเหรียญพร้อมกำไล WSOP สามเส้น เขาชอบเล่น Omaha มากกว่า Hold’em ในฐานะผู้เล่นเงินสด แซมยังเคยปรากฏตัวทางทีวีและภาพยนตร์หลายครั้งในขณะที่เขียนหนังสือสำหรับโป๊กเกอร์

แซมฟาร์ฮา

คริสเฟอร์กูสัน

Chris Ferguson อาจไม่เป็นที่รู้จักในอาชีพการเล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ แต่เขาได้รับความนิยมจากการเป็นหนึ่งในบุคคลที่อยู่เบื้องหลังโครงการ Ponzi ที่ขโมยเงินจากผู้เล่นไปประมาณ 444 ล้านเหรียญ หลังจากนั้นเขาก็มาพร้อมกับคำขอโทษสำหรับเรื่องนี้ซึ่งก็ไม่ได้ถูกนำไปใช้ในเชิงบวก อย่างไรก็ตามมีมูลค่าสุทธิ 80 ล้านเหรียญในวันนี้

Daniel Negreanu

Daniel Negreanu เป็นที่นิยมทั่วโลกในฐานะผู้อ่านและผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุด ฐานแฟน ๆ ของเขาถือว่าเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ร่ำรวยที่สุดโดยไม่คำนึงถึงมูลค่าสุทธิของเขาซึ่งเท่ากับ 50 ล้านเหรียญ เขามีตำแหน่ง WSOP หกรายการและยังเป็นผู้เล่นคนเดียวที่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เล่นแห่งปีสองครั้ง

Daniel Negreanu

จัสตินโบโนโม

Justin Bonomo เป็นทั้งผู้เล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ออนไลน์และถ่ายทอดสดซึ่งทำรายได้มากกว่า 49 ล้านเหรียญในอาชีพของเขา เขาเป็นผู้ชนะสร้อยข้อมือ WSOP สามครั้งที่มีเงิน 55 เหรียญในงาน เขาเพิ่งได้รับรางวัล Super High Roller Bowl Online 2020

โทนี่จี

Tony G เสียชื่อเสียงในเรื่องปากเสียง แต่ก็ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อแบ๊งค์ 36 ล้านเหรียญของเขา Tony G ยังเป็นนักการเมืองของรัฐสภายุโรปและเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เขาไม่เคยได้รับรางวัลสร้อยข้อมือ WSOP และรายได้ส่วนใหญ่มาจากกิจกรรมทางธุรกิจของเขา

โทนี่จี

Antonio Esfandiari

Antonio Esfandiari เป็นนักมายากลที่ผันตัวมาเป็นมือโปรโป๊กเกอร์ด้วยมูลค่าสุทธิ 27 ล้านเหรียญในวันนี้ เขาได้รับรางวัล WPT สามรายการ จนถึงจุดหนึ่งเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มีความสามารถหลากหลายมากที่สุดโดยเงินรางวัลส่วนใหญ่มาจากโป๊กเกอร์จนกระทั่ง Daniel Negreanu เข้ามาได้